Học tiếng anh lớp 11 tốt nhất với top 5 quyển sách

Lớp 11 được xem như thời điểm nước sôi lửa bỏng cho việc tăng tốc luyện tập và ôn tập. Bởi chuẩn bị trước mắt các em là những kì thi vô cùng quan trọng. Môn học được đặc biệt chú ý nhất có lẽ vẫn là môn anh văn lớp 11. Vậy làm thế nào để các em có thể học tiếng anh lớp 11 hiệu quả? Hãy rèn luyện với top 5 quyển sách sau sẽ mang đến cho các em nhiều điều thú vị trong việc học tiếng anh lớp 11.

1. Bài tập trắc nghiệm môn tiếng anh lớp 11 – Chương trình thí điểm (không đáp án) 

Việc sách không có đáp án sẽ giúp cho các bạn phải tự làm bài, điều đó sẽ giúp bạn tìm hiểu và tìm được đáp án bằng 100% năng lực của các bạn. 

Bên cạnh đó để giúp các em nhẹ nhàng hơn khi học, nhà sách Newshop xin giới thiệu cuốn sách bài tập tiếng anh này với mong muốn cung cấp thêm cho các em bộ tư liệu câu hỏi và bài tập dồi dào hơn.

Đây là cuốn sách tham khảo anh 11 hay nhất gồm nhiều bài tập bám sát từ vựng, ngữ pháp và chủ đề trong sách giáo khoa. Bên cạnh đó, cuốn sách còn có nhiều bài luyện tập nhằm kiểm tra kiến thức, năng lực giao tiếp bằng tiếng anh thông qua kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

2. 100 đề kiểm tra tiếng anh lớp 11

Với cuốn sách này sẽ giúp các em học sinh học tốt hơn và làm quen với hầu hết các dạng đề kiểm tra mà lớp 11 cần.

Cấu trúc sách:

 • Phần 1: phần này có chức năng tóm tắt ngữ pháp căn bản Tiếng Anh lớp 11 như : động từ nguyên mẫu có “to” không “to” và danh động từ, thì, câu tường thuật, cách viết lại câu trong lời nói gián tiếp…

 • Phần 2: phần này nghiêng về việc   Giải bộ đề kiểm tra: gồm có các đề kiểm tra 45 phút, học kì 1, học kì 2 kèm theo đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.

 • Phần 3: Ngoài ra Cuối quyển  sách sẽ có các đề thi học sinh giỏi dành cho các bạn đã học tốt tiếng anh hoặc các bạn tham gia kì thi học sinh giỏi các cấp ôn luyện thành thạo và nắm vững kiến thức nâng cao.

3. Tài liệu bồi dưỡng tiếng anh lớp 11

Cuốn sách này là quyển dành riêng cho các em học sinh giỏi và chuyên Anh và có thêm tài liệu tham khảo và luyện tập bồi dưỡng chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi các cấp ( huyện,tỉnh,quốc gia)

Quyển sách bao gồm 20 bài luyện tập và 5 bài kiểm tra. Mỗi bài luyện tập bao gồm các dạng bài khác nhau về các kỹ năng: nghe, đọc, viết, từ vựng – ngữ pháp và viết theo format của đề thi học sinh giỏi quốc gia nhằm kiểm tra mức độ tiến bộ của học sinh cũng như là giúp học sinh làm quen và luyện tập với những đề thi tương tự.

4. Tổng tập đề thi OLYMPIC 30 tháng 4 Tiếng Anh Lớp 11

Quyển  sách này được biên soạn và được tập hợp,sắp xếp lại bộ đề thi chính thức dựa trên những đề thi trước của kỳ thi Olympic. Đây là những tư liệu quý giá và giá trị cho các thầy cô và các bạn học sinh có thể tham khảo cho quá trình giảng dạy và học tập cũng như ôn luyện.

Ngoài những đề thi chính thức ra thì sách còn cung cấp các đề thi của các trường chuyên THPT để cho các bạn học sinh muốn ôn luyện đề thi tham khảo. Chúng tôi tin rằng đây cũng là 1 trong những quyển sách dành cho các bạn học sinh lớp 11 bổ ích.

5. Bài tập bổ trợ và phát triển kỹ năng tiếng Anh 11 (chương trình thí điểm)  

Đây là nguồn tham khảo bổ ích, đáp ứng mục tiêu mới trong việc học tiếng anh của học sinh Việt Nam. Nó được nhận đánh giá cao của các thầy cô giáo. 

Ngoài ra cuốn sách này còn cung cấp cho người dạy và học các bài kiểm tra định kỳ được soạn thảo theo đúng hướng dẫn và chỉ đạo của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm mục đích kiểm tra và đánh giá năng lực của học sinh.

Cuốn sách còn được biên soạn dựa trên nội dung và chủ điểm của từng đơn vị bài học của SGK tiếng anh lớp 11. Bao gồm các bài tập cơ bản về ngữ âm,từ vựng và ngữ pháp đọc,viết.

Hi vọng rằng cuốn sách sẽ hỗ trợ đắc lực cho các em học sinh trong việc học tập,ôn luyện  và công tác giảng dạy của thầy cô giáo. 

Trên đây là top những quyển sách học tiếng Anh lớp 11 hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được quyển sách phù hợp cho các em cũng như tài liệu giúp ích cho thầy cô trong việc giảng dạy. Ngoài những quyển sách này các bạn cũng có thể tham khảo những quyển sách khác giúp mình có thể học tập tốt hơn.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Ở độ tuổi trẻ  lớp 8 đã có thế giao tiếp bằng tiếng anh thành thạo nếu như bé học tiếng anh chú tâm và có những phương pháp học phù hợp. Để có thể giao tiếp tốt tiếng anh thì việc luyện nói tiếng anh rất quan trọng vậy làm sao để luyện nói tiếng anh hiệu quả. Bài viết […]

 • content@123
 • 1087 Views
 • Th8/09/2019

Học tiếng anh lớp 7 không phải là điều dễ dàng đối với bất kì em học sinh cấp 2 nào. Để bé có thể học tốt được chương trình tiếng anh lớp 7 thì phụ huynh và các bé nên xem qua một vài cản trở trong quá trình bé học tiếng anh lớp […]

 • content@123
 • 1088 Views
 • Th8/09/2019

Những trung tâm tiếng anh thiếu nhi mà phụ huynh nên biết Hãy cùng đi tìm hiểu về những trung tâm tiếng anh thiếu nhi nhé! APAX ENGLISH Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh thiếu nhi, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – […]

 • content@123
 • 1092 Views
 • Th8/09/2019