Luyện nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày online

Hành trình học tiếng Anh nên bắt đầu với kỹ năng nghe vì khi bạn nghe quen bạn sẽ phản xạ nhanh hơn, cũng như các câu từ đã ăn sâu vào bộ não của bạn và sẽ giúp bạn phản hồi nhanh hơn. Hãy luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hằng ngày bằng một số các website miễn phí sau để cải thiện tiếng Anh của mình nhé!

Ello.com

Mở đầu trong danh sách này là Ello.com là trang web tiếng Anh trực tiếp cho người bắt đầu học. Trang web này cung cấp hàng loạt các lời thoại để người học dễ dàng kiểm tra, audio notes gắn liền với thực tế giúp người học cảm thấy hứng thú và không bị nhàm chán. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho người học các đoạn audio ngắn giải thích và các ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

                                                     Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hàng ngày

VOA Learning English

Đây hẳn là một kênh khá thú vị và gần gũi với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Với tốc độ đọc vừa phải, rõ ràng từng câu chữ sẽ giúp người nghe dễ bắt nhịp cùng với đa dạng các chủ đề cho người học lựa chọn từ kinh tế, giáo dục, xã hội, chính trị… Thực hành luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hằng ngày qua kênh VOA không chỉ giúp bạn cải thiện tiếng Anh mà còn bổ sung kiến thức trong đời sống.

BBC learning English

Website luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp cũng qua tin tức thuộc đài BBC của nước anh. Tương tự với luyện nghe tiếng anh qua VOA. Tổng quan về BBC learning English BBC Learning English được thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Vì giao diện của trang này được chia thành nhiều mục lớn, nhỏ nên ban đầu có lẽ bạn sẽ thấy “ngợp” vì không biết nên bắt đầu luyện nghe từ đâu. Dưới đây là chia sẻ về những mục luyện nghe hữu ích nhất mà Hiếu đã từng sử dụng, được chia thành hai phần dành cho người mới học và người đã thành thạo tiếng Anh.

                                                                     Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

Podcastsinenglish.com

Đây sẽ là địa chỉ cho những bạn đã có kỹ năng tương đối tốt muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Trang này hoàn toàn miễn phí nhưng cũng cực kì hiệu quả. Hầu hết các chủ đề của website mang tính học thuật cao và nghe khá khó với nhiều từ vựng mới, lạ. Trong quá trình nghe, bạn có thể dễ dàng bổ sung thêm vốn từ vựng.

Ted.com

Ted.com hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Ted Talk. Ted Talk là một diễn đàn quy tụ các diễn giả nổi tiếng trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể đăng ký kênh youtube của website này để nghe tiếng Anh mỗi ngày. Trang này thực sự là một trong những trang hữu ích nhất, ngoài việc giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh bạn còn được cải thiện các kỹ năng mềm khác nhờ các bài giảng của những khách mời đặc biệt.

Bạn nên dành thời gian từ 30 – 45 phút để luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hằng ngày để khả năng tiếng Anh của bạn được nâng cao hơn, đừng lười biếng. Ngoài ra, bạn nên tạo cho mình một môi trường có tiếng Anh xung quanh như mở nhạc Âu Mỹ vừa nghe vừa làm việc… Những người học tiếng Anh giỏi thường nghe tiếng Anh ít nhất 2 tiếng một ngày. Kiên trì và đừng bỏ cuộc bạn nhé!

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Dưới đây là những cách luyện nói tiếng anh mang lại kết quả tốt mà chúng tôi đã tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu và kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến các bạn với hy vọng sẽ giúp các bạn luyện tập được nhanh chóng khả năng nói tiếng anh […]

  • content@123
  • 3272 Views
  • Th8/09/2019

Học tiếng anh lớp 7 không phải là điều dễ dàng đối với bất kì em học sinh cấp 2 nào. Để bé có thể học tốt được chương trình tiếng anh lớp 7 thì phụ huynh và các bé nên xem qua một vài cản trở trong quá trình bé học tiếng anh lớp […]

  • content@123
  • 3273 Views
  • Th8/09/2019

Apax English Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh thiếu nhi, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 chủ đề, […]

  • content@123
  • 3279 Views
  • Th8/09/2019