Mẹo học tiếng anh du lịch cấp tốc đơn giản mà hiệu quả

 MẸO HỌC TIẾNG ANH DU LỊCH CẤP TỐC NHANH CHÓNG ĐƠN GIẢN

Hiện nay, xu hướng đi du lịch nước ngoài đang dần trở thành rất quen thuộc với mọi người. Có rất nhiều người muốn tự đi du lịch nhưng rào cản lớn nhất đó chính là ngôn ngữ. Vậy học tiếng Anh du lịch cấp tốc là điều cần thiết. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu bạn mẹo giúp bạn học hiệu quả nhé.

Bí quyết học tiếng Anh du lịch đơn giản nhanh chóng

Không phải 100% các quốc gia trên thế giới đều sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, tuy nhiên tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng và phổ biến nhất thường xuyên được sử dụng ở những vùng du lịch phát triển. Có rất nhiều khác du lịch chỉ bắt đầu học thứ ngôn ngữ mới trước khi đi du lịch. Phần lớn, chúng ta sẽ học nhanh hơn trong những hoàn cảnh bình thường và nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong những chuyến đi. Tối thiểu bạn nên bắt đầu với những từ đơn giản như “Xin chào”, “Cảm ơn..” dần dần bắt đầu với những cụm từ dài và phức tạp hơn.

Image result for học nghe tiếng anh

Học tiếng Anh du lịch cấp tốc là điều cần thiết

Bạn hãy nắm chắc những câu giao tiếp trong cẩm nang giao tiếp tiếng Anh du lịch cấp tốc. Bạn nên sử dụng sổ tay hơn vì tuy rằng smartphone rất tiện ích và nhanh chóng nhưng bạn sẽ không thể kết nối nó nếu như nơi bạn đến không có sóng di động hay điện thoại của bạn hết pin.

 1. Sử dụng smartphone

Trong điều kiện nơi bạn đến là những thành phố lớn thì việc dụng smartphone là thuận tiện nhất. Bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin bằng tiếng Anh và ngoài ra, nó có thể giúp bạn dịch ngôn ngữ một cách nhanh nhất.

 Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị trong điện thoại của mình những ứng dụng từ điển có thể sử dụng được ngay cả khi không thể kết nối được với Internet để đề phòng trường hợp ở những nơi mà không có sóng.

 Image result for học nghe tiếng anh

Học tiếng Anh du lịch cấp tốc bằng việc dụng smartphone

2.  Giao tiếp để học tiếng Anh đi du lịch

 Du lịch không chỉ là thưởng ngoạn cảnh đẹp mà còn bao gồm trong nó những hiểu biết, khám phá của bạn về địa điểm đến thông qua việc giao tiếp với người dân địa phương. Vì vậy, bạn hãy tích cực giao tiếp, con người có thể hiểu nhau bằng hành động, biếu cảm chứ không nhất thiết phải bằng ngôn ngữ. Hãy cố gắng diễn đạt ý của mình một cách tốt nhất và bạn sẽ nhận lại sự nhiệt tình của người dân địa phương.

 Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ chung để toàn thế giới giao tiếp với nhau. Do đó, nếu tiếng Anh giao tiếp của bạn không tốt nhưng vẫn muốn đi du lịch nước ngoài thì bạn nên tìm hiểu đến những khóa học tiếng Anh du lịch cấp tốc để bổ sung kiến thức cho mình.

học tiếng Anh du lịch cấp tốc là điều cần thiết

3. Học tiếng Anh du lịch cấp tốc qua những mẫu câu phổ biến

Tại quầy check in thông tin:

 1.  Your passport and ticket, please: Xin vui lòng cho xem hộ chiếu và vé máy bay
 2.  I booked on the internet: Tôi đã đặt vé máy bay qua Internet
 3.  Do you have your booking reference ?: Anh/ chị có mã số đặt vé không?
 4.  Where are you flying to?: Anh/ chị bay đi đâu?
 5.  How many bags are you checking in?: Anh/ chị kí gửi bao nhiêu túi hành lý?
 6.  Security – An ninh: Are you carrying any liquids: Anh/ Chị có mang theo chất lỏng không?
 7.  Could I see your hand baggage, please: Cho tôi xem hành lý xách tay của anh/ chị?
 8.  Where can I get a trolley?: Tôi có thể lấy xe đẩy ở đâu?
 9.  Please empty your pockets: Đề nghị bỏ hết đồ trong túi quần áo ra
 10.  Could you put any metallic objects into the tray, please?: Đề nghị anh/ chị bỏ các đồ kim loại vào khay
 11.  Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thường dùng khi hỏi đường:
 12.  Excuse me, do you know where the post office is? Xin lỗi, bạn có biết bưu điện ở đâu không?
 13.  Excuse me, could you tell me how to get to the bus station? Xin lỗi, bạn có thể chỉ cho tôi đường đến bến xe buýt không?
 14.  I’m sorry, I don’t know: Xin lỗi, tôi không biết
 15.  Sorry, I’m not from around here: Xin lỗi, tôi không ở khu này
 16.  I’m looking for this address: Tôi đang tìm địa chỉ này
 17.  Are we on the right road for Bangkok? Chúng tôi có đang đi đúng đường tới Bangkok không?
 18.  Is this the right way for Bangkok? Đây có phải đường đi Bangkok không?
 19.  Can you show me on the map? Bạn có thể chỉ cho tôi trên bản đồ không?
 20.  Do you have a map? Bạn có bản đồ không?

 Image result for học nghe tiếng anh

Học tiếng Anh du lịch cấp tốc qua những mẫu câu phổ biến

Nếu bạn có ý định đi du lịch nước ngoài thì việc học tiếng Anh du lịch cấp tốc là điều cần thiết để bạn có tâm trạng thoải mái khi tham quan và cũng có thể hiểu rõ hơn về văn hóa du lịch của nước bạn. Ngoài ra khi vốn tiếng Anh tự tin cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đi lại cũng như tìm hiểu về ẩm thực. Hãy học ngay để có chuyến du lịch thú vị nhé.

 

 

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Ở độ tuổi trẻ  lớp 8 đã có thế giao tiếp bằng tiếng anh thành thạo nếu như bé học tiếng anh chú tâm và có những phương pháp học phù hợp. Để có thể giao tiếp tốt tiếng anh thì việc luyện nói tiếng anh rất quan trọng vậy làm sao để luyện nói tiếng anh hiệu quả. Bài viết […]

 • content@123
 • 1781 Views
 • Th8/09/2019

Học tiếng anh lớp 7 không phải là điều dễ dàng đối với bất kì em học sinh cấp 2 nào. Để bé có thể học tốt được chương trình tiếng anh lớp 7 thì phụ huynh và các bé nên xem qua một vài cản trở trong quá trình bé học tiếng anh lớp […]

 • content@123
 • 1784 Views
 • Th8/09/2019

Apax English Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh thiếu nhi, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 chủ đề, […]

 • content@123
 • 1784 Views
 • Th8/09/2019