Những trung tâm tiếng anh thiếu nhi mà phụ huynh nên biết

Apax English

Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh thiếu nhi, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 chủ đề, được tinh chọn từ hệ thống giáo dục tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc, tích hợp kiến thức của 6 môn học: Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Lịch sử và Giáo dục thể chất. Mỗi trang sách mở ra là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ được thiết kế với nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau, từ đơn giản đến trừu tượng, phù hợp với từng cấp độ và lứa tuổi, từ đó tăng khả năng cảm thụ nghệ thuật cho học viên.

APAX là một trong những trung tâm tốt nhất dành cho trẻ em học tiếng anh

Giáo viên – những người tiếp xúc nhiều nhất, có vai trò truyền cảm hứng và tinh thần học tập tới học sinh được Apax English tuyển dụng theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Không chỉ yêu cầu cao về bằng cấp và kĩ năng sư phạm, các ứng viên phải trải qua quá trình đào tạo và thi đạt chứng chỉ giảng dạy do chính phủ Hàn Quốc công nhận mới chính thức trở thành giáo viên tại trung tâm. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô vẫn phải tham gia các khóa đào tạo nội bộ thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn.

Alisa English

Alisa English là trung tâm tiếng anh cho trẻ em trực thuộc tập đoàn giáo dục Jaxtina có 5 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng anh và có chuỗi cơ sở trên toàn quốc. Điểm nổi bật nhất của Alisa là tập trung đào tạo tiếng anh 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết) theo chuẩn Cambridge, và có cam kết đầu ra cho học viên bằng hợp đồng.

ALISA – trung tâm dạy tiếng anh cho bé

Học 4 kỹ năng đang là xu hướng chung bởi vừa khớp với chương trình học của Bộ Giáo Dục, vừa phù hợp để thi IELTS và các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế. Alisa là trung tâm đầu tiên nắm bắt được xu hướng và đã sử dụng phương pháp dạy CLIL tiên tiến từ Cambridge, nhập khẩu giáo trình từ National Geographic để áp dụng vào hoạt động giảng dạy của mình. Các tiêu chuẩn khác như lựa chọn giáo viên, thiết kế hoạt động vui chơi trong lớp học, thiết kế không gian học… đều theo chuẩn quốc tế. Có lẽ vì rất tự tin về chất lượng giảng dạy của mình nên Alisa đều cam kết đầu ra cho học viên bằng hợp đồng. Alisa cũng là trung tâm tiếng anh cho trẻ em đầu tiên làm điều này.

Chất lượng đào tạo được đánh giá là ngang ngửa trung tâm top đầu nhưng học phí tại Alisa chỉ từ 140.000đ/buổi. Phù hợp với các gia đình có thu nhập không quá dư dả. Phản hồi về Alisa trên mạng xã hội, trên các diễn đàn từ các bậc phụ huynh đều rất tích cực. Nếu đang có con trong độ tuổi 4-14, thì Alisa là nơi rất đáng tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình mà không phải băn khoăn về chất lượng.

Tuy nhiên các lớp học của Alisa thường nhận ít học viên nên cần đăng ký từ sớm để đảm bảo còn lớp cho các con.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 17, BT1 biệt thự bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối điện VP2)

Hotline: 096.995.3399 – 094.823.3399

Website: https://alisa.edu.vn

Hãy tìm hiểu kỹ về các trung tâm tiếng anh thiếu nhi trước khi cho bé theo học nhé!

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Dưới đây là những cách luyện nói tiếng anh mang lại kết quả tốt mà chúng tôi đã tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu và kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến các bạn với hy vọng sẽ giúp các bạn luyện tập được nhanh chóng khả năng nói tiếng anh […]

  • content@123
  • 3272 Views
  • Th8/09/2019

Học tiếng anh lớp 7 không phải là điều dễ dàng đối với bất kì em học sinh cấp 2 nào. Để bé có thể học tốt được chương trình tiếng anh lớp 7 thì phụ huynh và các bé nên xem qua một vài cản trở trong quá trình bé học tiếng anh lớp […]

  • content@123
  • 3273 Views
  • Th8/09/2019

Trước khi cho con em mình đi học tại các trung tâm anh ngữ thì bố mẹ luôn phải đối diện một vấn đề rất lớn đó là chọn trung tâm tiếng Anh cho bé uy tín và chất lượng. Dưới đây là danh sách một số trung tâm hàng đầu hiện nay, mời các bố mẹ […]

  • content@123
  • 155 Views
  • Th8/09/2019