Sách tiếng Anh cho bé mầm non phụ huynh nên biết

Phonics for dummies

Phonics for Dummies là một trong những bộ sách đặc biệt thích hợp cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc trẻ mầm non. Bố mẹ có thể tham khảo nhiều bí quyết và ý tưởng giúp các em học đánh vần và phát âm Tiếng Anh một cách chuẩn nhất ngay từ nhỏ. Quyển sách này sẽ giúp bé tự tin, mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh thông qua việc tìm hiểu về ngữ điệu, cách đánh vần, nhấn nhá trong tiếng Anh.

Tiếng Anh cho bé mầm non

Hook on phonics

Tương ứng với 6 câu chuyện sinh động, Hook on phonics được thiết kế thành một bộ bao gồm 6 quyển. Kết hợp với nó là 2 quyển thực hành đưa cha mẹ và bé đến những hoạt động đầy thú vị. Sách có giọng đọc Anh – Mỹ khá dễ, phù hợp với các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Bên cạnh đó, sách còn có DVD kèm theo nên bố mẹ cũng có thể cho bé nghe thêm để nâng cao kỹ năng.

Bộ sách Britannica discovery library

Đây là bộ sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi đến 6 tuổi, gồm 12 tập với nhiều từ vựng và câu hỏi tiếng Anh thông dụng xoay quanh các chủ đề trong cuộc sống hằng ngày. Sách được minh họa bằng nhiều hình ảnh sống động cùng các chủ đề gần gũi như: màu sắc, động vật, số đếm, thời gian, chữ cái… Đây là bộ sách không chỉ dạy tiếng Anh mà còn rèn luyện tư duy, rất thích hợp cho trẻ mầm non.

My Little Island level 1, 2, 3

Các bé từ 3 – 5 tuổi nên được tiếp cận với cuốn sách này nhờ vào sự sự dễ thương, phù hợp với tuổi của bé với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất: nghe – nói – đọc – viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, bé sẽ học qua nhiều cách với các chủ đề gần gũi giúp bé cảm thấy phấn khích và tự động được cuốn hút vào bài học.

Sách tiếng Anh cho bé

Bộ sách Usborne My First Reading Library

Với nhiều ưu điểm vượt trội như đa dạng chủ đề, bài học được thiết kế minh họa sống động chi tiết, các câu truyện được lồng ghép giúp dẫn dắt bước vào thế giới ngôn ngữ mới một cách tự nhiên, đây được coi là bộ sách gối đầu giường cho các bậc phụ huynh có con nhỏ. Bộ sách gồm 50 quyển với kích thước nhỏ xinh vừa tay bé, độ khó của sách tăng dần theo màu sắc của bìa sách sẽ khiến các bé học hoài không chán.

Brain Boosters

Quyển sách này giúp phụ huynh và thầy cô dạy tiếng Anh cho bé mầm non mà còn rèn luyện kĩ năng suy luận, phân tích và đánh giá. Các bé sẽ thích thú với các hoạt động cắt, dán, ghép những hình ảnh dễ thương, gần gũi trong cuốn sách này. Phần cuối còn có đáp án để bố mẹ đối chiếu kết quả một cách dễ dành. Cách học tiếng Anh mới lạ này chắc hẳn sẽ làm việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhõm hơn, các bé sẽ không có cảm giác bị ép buộc.

Ngoài việc dạy tiếng Anh cho bé mầm non qua các tài liệu cứng như sách, flashcard… thì phụ huynh nên bổ sung thêm bằng cách cho bé thực hành thông qua các tài liệu từ các website online để giúp bé ngày càng cải thiện hơn.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Dưới đây là những cách luyện nói tiếng anh mang lại kết quả tốt mà chúng tôi đã tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu và kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến các bạn với hy vọng sẽ giúp các bạn luyện tập được nhanh chóng khả năng nói tiếng anh […]

  • content@123
  • 3272 Views
  • Th8/09/2019

Học tiếng anh lớp 7 không phải là điều dễ dàng đối với bất kì em học sinh cấp 2 nào. Để bé có thể học tốt được chương trình tiếng anh lớp 7 thì phụ huynh và các bé nên xem qua một vài cản trở trong quá trình bé học tiếng anh lớp […]

  • content@123
  • 3273 Views
  • Th8/09/2019

Apax English Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh thiếu nhi, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 chủ đề, […]

  • content@123
  • 3279 Views
  • Th8/09/2019