Trung tâm tiếng anh cho bé được phụ huynh tin tưởng nhất

Trước khi cho con em mình đi học tại các trung tâm anh ngữ thì bố mẹ luôn phải đối diện một vấn đề rất lớn đó là chọn trung tâm tiếng Anh cho bé uy tín và chất lượng. Dưới đây là danh sách một số trung tâm hàng đầu hiện nay, mời các bố mẹ tham khảo.

Apax English

Theo đuổi giá trị cốt lõi với 3 yếu tố giáo viên hàng đầu, công nghệ hàng đầu và sách giáo khoa hàng đầu (Best teacher – Best technology – Best textbook), đây là hệ thống trung tâm tiếng Anh cho bé hàng đầu tại Việt Nam được hàng nghìn phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em. Apax English đã chăm chút rèn luyện cho nhiều thế hệ trẻ em thiếu nhi với nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng với kỹ năng sống tự lập từ nhỏ. Mới đây, Apax English vừa công bố những giá trị mới mẻ dành cho khách hàng khi đăng ký tham gia các khóa học tại trung tâm. Đây được nhiều chuyên gia ngôn ngữ đánh giá là mô hình đào tạo toàn diện và cấp thiết trong bối cảnh hội nhập hiện nay giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, tạo ra nguồn cảm hứng say mê đối với ngôn ngữ thứ hai này cho các bé.

Apax English đã có cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, với những chương trình đào tạo được thiết kế đạt chuẩn quốc tế, hứa hẹn là điểm đến hoàn hảo để các bé phát huy hết khả năng của mình.

                                                                           Trung tâm tiếng Anh cho bé

APOLLO

Đây cũng là một trung tâm tiếng Anh uy tín với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ các trường đại học lớn từ các quốc gia Anh Mỹ. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng thích hợp với các bé được phụ huynh định hướng đi du học sau này. Tại đây cung cấp đa dạng các khóa học cho trẻ từ 3 – 16 tuổi.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em British Council

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh rất uy tín và chất lượng. Tuy vậy, British Council hạn chế về số lượng trung tâm, hiện tại chỉ có tổng cộng 5 trung tâm tiếng Anh và cơ quan giao lưu văn hóa trên cả nước.

                                                                   Trung tâm Tiếng Anh trẻ em

Trung tâm tiếng anh alisa english

Alisa là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp học tiếng Anh trẻ em CLIL – theo tiêu chuẩn Cambridge tại Việt Nam. CLIL là phương pháp học tiếng Anh trẻ em qua môn học được khởi xướng và phát triển bởi các giáo sư hàng đầu về ngôn ngữ của trường đại học Cambridge. Đây là phương pháp giúp trẻ em phát triển tư duy một cách toàn diện và thúc đẩy quá trình tiếp thu ngôn ngữ mới.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Ispeaking

Đây một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội, Ispeaking mang đến cho các bé chương trình học đa dạng cho độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy, các học viên tại Ispeaking còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác trong suốt quá trình học tập giúp các em rèn luyện các kỹ năng mềm.

Hy vọng qua bài viết, các bậc phụ huynh có thể chọn được trung tâm tiếng Anh cho bé ưng ý. Chúc các bé chăm ngoan và học giỏi!

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Dưới đây là những cách luyện nói tiếng anh mang lại kết quả tốt mà chúng tôi đã tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu và kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến các bạn với hy vọng sẽ giúp các bạn luyện tập được nhanh chóng khả năng nói tiếng anh […]

  • content@123
  • 3272 Views
  • Th8/09/2019

Học tiếng anh lớp 7 không phải là điều dễ dàng đối với bất kì em học sinh cấp 2 nào. Để bé có thể học tốt được chương trình tiếng anh lớp 7 thì phụ huynh và các bé nên xem qua một vài cản trở trong quá trình bé học tiếng anh lớp […]

  • content@123
  • 3273 Views
  • Th8/09/2019

Apax English Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh thiếu nhi, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 chủ đề, […]

  • content@123
  • 3279 Views
  • Th8/09/2019